MTL Technology – Cung cấp giải pháp bán hàng toàn diện

MTL Technology được ra đời nhằm cung cấp giải pháp trọn gói về quản lý hệ thống bán hàng cho Nhà hàng, Cafe, Bar, Karaoke, Bida, BeerClub…..Với đội ngũ hơn 10 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bằng những kiến thức, niềm đam mê và quan trọng hơn là sự trải nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự lựa chọn giải pháp công nghệ ứng dụng vào hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất . Chúng tôi nhanh chóng có được các đối tác kinh doanh trong nước và các đối tác nước ngoài tin dùng .
Cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 , bảo trì cài đặt hướng dẫn tận nới và các giải pháp quản lý hệ thống chuyên nghiệp về lĩnh vực Nhà Hàng, Cafe, Karaoke, Bar, Bida,…..Với MTL Technology sẽ mang đến cho khách hàng những gì?
1 – Tiết kiệm được tối đa thời gian cho nhân viên phục vụ khách .(Phục vụ khách gọi món thông qua Smart phone chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu trong giờ cao điểm).
2 – Lập hóa đơn chi tiết nhanh chóng,chính xác, giảm thất thoát doanh số mang đến sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư.
3 – Xem báo cáo doanh thu trên mọi thiết bị di động mọi lúc mọi nơi .
4 – Dịch vụ hỗ kỹ thuật 24/7 khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin nơi chúng tôi.

Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hiện đại hoá quy trình, đào tạo đội ngũ kỹ thuật để cung cấp cho thị trường dịch vụ tốt nhất và giải pháp phù hợp nhất. Mục tiêu của MTL Technology là trở thành nhà cung cấp các giải pháp quản lý hệ thống bán hàng, kinh doanh số một Việt Nam và hàng đầu khu vực.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ

1.Phần Mềm:
– Phần mềm tính tiền, quản lý Cafe + Nhà Hàng
– Phần mềm tính tiền, quản lý BeerClub + Bar
– Phần mềm tính tiền, quản lý Karaoke + Bida
– Phần mềm tính tiền, quản lý Khách sạn + Spa
– Phần mềm tính tiền, quản lý Siêu thị – Chuỗi cửa hàng
– Phần mềm ERP dành cho Doanh nghiệp

Tham khảo Các gói Combo máy tính tiền của chúng tôi
– Trọn bộ máy tính tiền quán cafe
– Trọn bộ máy tính tiền trà sữa
– Trọn bộ máy tính tiền quán quán nhậu
– Trọn bộ máy tính tiền karaoke bida
– Trọn bộ máy tính tiền sho siêu thị

2.Phần cứng:
– Máy Pos Tính Tiền
– Màn Hình Cảm Ứng
– Máy In Hoá Đơn
– Thiết Bị Mã Vạch
– Giấy In Nhiệt
– Phụ Kiện

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện qua các dự án mà chúng tôi đã tham gia ở thị trường Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên mọi lĩnh vực từ các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức giáo dục, trường đại học đến các nhà thiết kế và sản xuất toàn cầu.

Cùng với dịch vụ và các giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả chính xác đến từng con số trong phần mềm MTL Technology ,Chúng tôi cung cấp các phụ kiện phần cứng đi kèm theo của các nhà cung cấp sảnnỗi tiếng như Dataprint , Otek, Epson … Với độ bền rất cao và chất lượng.

MTL Technology là đơn vị cung cấp Phần mềm hoạt động trên địa bàn thành phố Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống quản lý tính tiền tại Miền Tây vui lòng liên hệ chúng tôi theo các số Hotline bên dưới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.
.