Tri Ân Khách Hàng Thân thiết Giảm ngay tới 1 Triệu khi mua Laptop từ lần thứ 2

Mỹ Tho Laptop xin trân trọng thông báo !
– Nhằm tri ân khách hàng trong suốt hơn 8 năm qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ, cũng như tất cả các quý khách hàng đã, đang và sắp sử dụng sản phẩm của Mỹ Tho Laptop

TẶNG NGAY:
+ Tặng 100K cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 5 – 10 triệu trở lên.
+ Tặng 200K cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 10 – 20 triệu trở lên.
+ Tặng 300K cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 20 – 30 triệu trở lên.
+ Tặng 500K cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 30 – 40 triệu trở lên.
+ Tặng 1 Triệu cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 40 triệu trở lên.

ĐẶC BIỆT:
Đối với những khách hàng chưa mua máy tại Mỹ Tho Laptop lần nào nhưng được người quen giới thiệu cũng đều được áp dụng giảm giá. Quý khách chỉ cần đọc số điện thoại + Họ tên anh/chị giới thiệu, Mỹ Tho Laptop đều có lưu lại thông tin tất cả các khách hàng của mình .
Mỹ Tho Laptop từ khi thành lập từ một cửa hàng điện tử nhỏ tới nay , Thực sự có sự ủng hộ của tất cả khách hàng đã có những sự thành công nhất định. Với quá trình phát triển của mình , Shop luôn theo phương châm : “ Tận tình tư vấn , Mang những chiếc Laptop Chất lượng nhất và cũng phải có mức giá tốt nhất đến với tất cả khách hàng yêu quý của mình ”
Xin chân thành cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã ủng hộ Mỹ Tho Laptop trong suốt chặng đường 8 năm phát triển vừa qua.

KHÁCH HÀNG ỦNG HỘ MUA HÀNG TẠI MỸ THO LAPTOP